Tạo một giải đấu và tìm người chơi cho bóng đá giả tưởng

Bóng đá giả tưởng có thể thỏa mãn những tưởng tượng chơi game và huấn luyện của bạn mà bạn không cần phải đổ mồ hôi (trừ khi bạn đếm số ngón tay luyện tập mà bạn có được với con chuột máy tính của mình). Sử dụng số liệu thống kê về các cầu thủ trong cuộc sống thực, cùng với các đại diện ảo của những cầu thủ ngoài đời thực này, bóng đá tưởng tượng là tất cả để giành chiến thắng trong trò chơi trực tuyến và lập chiến lược dự thảo bằng cách sớm biết khả năng của các cầu thủ.

Cũng giống như trong thế giới thực, có các giải đấu lớn và giải đấu nhỏ, giải đấu chuyên nghiệp và giải nghiệp dư, giải đấu tốt và giải đấu kém. Bạn tạo ra các giải đấu của mình trong bóng đá giả tưởng và bạn tìm thấy những cầu thủ của riêng mình. Bạn chỉ cần biết chính xác cách vận hành của thế giới bóng đá tưởng tượng và cách bạn có thể sử dụng nó để có lợi cho mình.

Giải đấu Run of the Mill của bạn

Đầu tiên, bạn phải là một phần của giải đấu. Có nhiều man city đấu với arsenal  loại giải đấu khác nhau trong bóng đá giả tưởng, với mỗi giải đấu bao gồm ít nhất tám, và nhiều nhất là mười bốn đội mỗi giải. Ngoài ra còn có ba giải đấu lớn. Giải đấu Redraft bắt đầu với một phương án rõ ràng: nghĩa là mỗi chủ sở hữu không có người chơi nào vào đầu mùa giải, và do đó, tuyển dụng một đội tưởng tượng để chơi cho anh ta hoặc cô ta. Giải thủ môn dành cho những chủ sở hữu có thêm một chút kinh nghiệm, nơi chủ sở hữu giữ một vài cầu thủ từ mùa giải trước, tùy thuộc vào ai chơi tốt nhất và ai có thể chơi tốt trong tương lai.

Giải đấu triều đại dành cho những người chơi tiên tiến, những người đã có đủ kinh nghiệm để dự đoán hiệu suất của người chơi. Trong giải đấu triều đại, chủ sở hữu có thể giữ bao nhiêu cầu thủ tùy thích từ mùa giải trước của họ và tuyển chọn tân binh vào một đội. Các bản nháp có thể xảy ra thông qua phương pháp serpentine, trong đó mỗi người chơi được gọi tham gia một đội; hoặc thông qua một cuộc đấu giá, nơi chủ sở hữu đưa quyền thương lượng của họ vào thử nghiệm.

Các giải đấu giới hạn tiền lương là một phần của loại giải đấu triều đại, nhưng lần này, họ thêm giới hạn tiền lương, điều này làm cho trò chơi thậm chí còn thực tế hơn. Trong các giải đấu giới hạn lương, người chơi không chỉ sở hữu số liệu thống kê và chơi chính trực; họ cũng có lương. Có tổng mức lương tối đa mà mỗi đội có thể có và giới hạn mức lương này có thể được chuyển sang giải đấu các triều đại bóng đá giả tưởng. Đây là một thách thức lớn đối với các chủ sở hữu, những người muốn chi nhiều tiền cho những cầu thủ giỏi, nhưng cũng cần các nguồn lực để đào tạo.

Việc biết cầu thủ nào nên giữ và giao dịch cầu thủ nào có thể phức tạp vì một số giải đấu cũng cho phép giao dịch trong mùa giải. Không có quy tắc thực sự nào về cách giao dịch và giao dịch với ai, mặc dù một quy tắc quan trọng cần tuân theo là không được đổ người chơi giỏi vào đội khác buộc đội kia phải giành chiến thắng. Giao dịch thường vẫn có thể xảy ra khoảng một phần ba vào mùa giải, nhưng tất cả các giao dịch sẽ đóng cửa sau đó.

Các giải đấu mới nổi

Thực sự có những giải đấu mới ra đời từ đấu trường bóng đá tưởng tượng. Phong cách đặt cược chung sống sót quen thuộc trong NFL đã được chuyển sang các trò chơi bóng đá trực tuyến. Ngoại tuyến, thành viên của một nhóm có thể chọn một đội để giành chiến thắng mỗi tuần. Đội chỉ có thể được chọn một lần trong cả năm. Các giải đấu trực tuyến, giả tưởng cũng có thể cho phép chủ sở hữu của họ soạn thảo các đội mới hàng tuần, với bảy cầu thủ mới được bổ sung và với mỗi cầu thủ trong bảy người chỉ có mặt trong một tuần trong mỗi năm thi đấu. Điều này có thể đặt ra một thách thức khác cho chủ sở hữu, vì họ phải kết hợp hoàn hảo với người chơi của mình mọi lúc và suy nghĩ trước (cũng như trên các ngón chân của họ!).

Bóng đá mô phỏng cũng đang được ưa chuộng. Trong các giải bóng đá giả tưởng cũ, các lần chạm bóng, chuyền bóng và tương tự của chúng được tính, nhưng không có trận đấu nào thực sự xảy ra mà những người tham gia có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, trong bóng đá mô phỏng, máy tính thực sự có thể mô phỏng trận đấu với các cầu thủ, thay vì dựa vào số liệu thống kê và cầu thủ ngoại tuyến.